Giới thiệu website wifi4g.info.vn

Website Wifi4g.info.vn là trang web chuyên giới thiệu và cung cấp các dòng sản phẩm phát wifi di động, Usb 3G, Usb 4G và rất nhiều loại sim data khác nhau của các nhà mạng.

Với phương châm Khách hàng là người thân, wifi4g.info.vn sẵn sàng giới thiệu sản phẩm mới nhất của các hãng tới người tiêu dùng Việt Nam. Luôn trân trọng, tỷ mỉ giới thiệu sản phẩm tốt nhất, phù hợp và tiết kiệm nhất tới từng người bạn thân của mình.

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị phát wifi di động, sim data 4G, wifi4g.info.vn đã và đang dẫn đầu về phân phối nhiều dòng thiết bị router 3G, router 4G nhất tại Việt Nam. Đặc biết có nhiều chính sách ưu đãi sâu và rộng tới toàn thể người tiêu dùng.

Với mục tiêu giữ vững và phát huy tinh thần và vị trí số 1 trong thị trường thiết bị phát wifi di động, Wifi4g.info.vn  luôn đầu tư vào yếu tố mang tính chiến lược và tập trung vào sức mạnh nội lực:

+ Phát triển đội ngũ nhân viên, bao gồm nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật lắp đặt & giao nhận để đảm bảo khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu nhất, đồng thời nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất & chuyên nghiệp nhất

+ Nâng cao dịch vụ khách hàng: Các sản phẩm bộ phát wifi di động thông thường được sử dụng trong một khoảng thời gian dài . Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến hướng dẫn kỹ thuật, tương thích với các thiết bị khác …. Đường dây nóng và đội ngũ nhân viên dịch vụ sau bán hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

+ Phát triển các dịch vụ gia tăng nhằm cung cấp cho khách hàng sự yên tâm: Wifi4g.info.vn không ngừng nghiên cứu & đưa ra các giải pháp dịch vụ nhằm “bảo vệ” các sản phẩm

+ Mở rộng hệ thống một cách thận trọng dựa trên những phân tích tài chính & kinh doanh kỹ càng để đảm bảo tính hiệu quả cũng như mang đến sự ổn định thị trường.